เปิดดูการจดทะเบียนของ iPhone 7 ว่ามีกี่ตัวกันแน่

ข่าวลือที่ไม่มีหูฟังแจ็คได้รับรอบในขณะที่รายงานก่อนหน้านี้โดย บริษัท ได้อย่างรวดเร็วและคนอื่น ๆ แอปเปิ้ลบอกว่าจะพัฒนา EarPods ไร้สายที่จะขายแยกต่างหากพร้อมกับ iPhone 7. EarPods พรีเมี่ยมมีรายงานว่าจะให้การสนับสนุนสิริและไร้สายโทรศัพท์และเรือกับกรณีการดำเนินการที่เป็นคู่ชาร์จ

iPhone 7-lightning-usbc-camera-adapter

iPhone 7 ผ่าน Engadget มาภาพถ่ายส่วนประกอบจากร็อคแก้ไขร้านซ่อมมาร์ทโฟนในประเทศจีน พวกเขาถูกกล่าวหาว่าแสดงถาดแบบ dual-SIM อีกแสดงให้เห็นกล้องสองเลนส์สำหรับขนาดใหญ่พลัสรุ่นและอยากรู้อยากเห็นมีแม้กระทั่งการชุมนุมสายฟ้าที่ยังคงมีช่องเสียบหูฟังที่แนบมาจึงไม่ออกกฎเพียง แต่ คนที่ต้องการเป็นจำนวนมากของการจัดเก็บจะยินดีที่จะได้ยินอีกภาพแสดงให้เห็นเรือหน่วยความจำ SanDisk ถึง 256GB ซึ่งจะเป็นการจัดเก็บแอปเปิ้ลมากที่สุดที่เคยเสนอใน iPhone 7

เป็นไปได้? การออกแบบที่มีขนาดใหญ่ของ iPhone 6 และ 6S สายได้พิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จมากสำหรับแอปเปิ้ลเพื่อให้เราสามารถดูว่าทำไม บริษัท ที่ต้องการที่จะเล่นที่ปลอดภัยการออกแบบที่ชาญฉลาดกับ iPhone 7 แต่การออกแบบที่คล้ายกันนี้อาจไม่นำเสนอเหตุผลพอที่จะอัพเกรด เราได้เห็นกับเลขก่อนหน้านี้การอัพเกรดและถ้านวัตกรรมที่สำคัญต้องใช้คนจำนวนมากที่จะทิ้ง 3.5 มมหูฟังหรือใช้อะแดปเตอร์ที่ได้รับการพร้อมที่จะได้ยินบางคนยึดหลัก

นี่คือข่าวลือ iPhone 7 ขัดแย้งมากที่สุดในปีที่ผ่านมากยิ่งขึ้นกว่าการเปลี่ยนแปลงของขนาดกับ iPhone 6. บางคนชอบคิด อื่น ๆ เกลียดมัน มีแม้กระทั่งการยื่นคำร้องที่จะโน้มน้าวให้แอปเปิ้ลที่ผู้คนยังคงรักช่องเสียบหูฟัง คำร้องที่มีเพียงกว่า 300,000 ลายเซ็น

Shares 0